CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI
CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI
CÔNG TY CỔ PHẦN GA CUỐI
Tiếng Việt Tiếng Anh
Hotline: 0983 480 207
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Ga Cuối được thành lập từ năm 2004 là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng phụ liệu may mặc như: dây kéo, dây đai, dây thun, băng nhám, băng dệt, nút…đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. 

Công ty cổ phần Ga Cuối được thành lập từ năm 2004 là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng phụ liệu may mặc như: dây kéo, dây đai, dây thun, băng nhám, băng dệt, nút…đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. 
Công ty cổ phần Ga Cuối được thành lập từ năm 2004 là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng phụ liệu may mặc như :dây kéo, dây đai, dây thun, băng nhám, băng dệt, nút…đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ, sử dụng công nghệ tiên tiến của các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và sự góp sức của đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn nổ lực và không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất

Sản phẩm của công ty luôn được cập nhật liên tục và đa dạng hóa về chủng loại màu sắc ,để có thể bắt kịp xu hướng của thị trường hiện nay,và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng ,quý công ty là niềm vui của chúng tôi". Công ty luôn cố gắng hết sức mình để có thế mang lại cho quý khách hàng quý công ty sự an tâm và hài lòng nhất

Bằng sự nổ lực sáng tạo giờ đây sản phẩm của công ty đã được sự tín nhiệm và của quý khách hàng, quý công ty, sản phẩm của công ty đã có thề vươn xa trên thị trường, cung cấp cho các công ty trong khu vực TP.HCM các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… và một số công ty ở Hà Nội. 
  

 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ đường
Facebook Facebook
Anh Hào Phone: 0983 480 207 Email: anhhao@gacuoi.com Skype Zalo Viber
Facebook